Suất Ngoại Giao Chung Cư Phú Lương Hà Đông

Chung Cư Phú Lương Hà Đông được tọa lạc tại KĐT Phú Lương, Q.Hà Đông, TP Hà Nội đây là một vị trí vô cùng đắc địa. Với diện tích xây dựng lớn lên đến 36,3ha. Hứa hẹn đây sẽ là một dự án tuyệt vời và không bao giờ quý khách hàng có thể thất vọng về sự hoàn hảo của nó.
 
 
HOTLINE: 0946.28.7866
************
 
I. TỔNG QUAN CHUNG CƯ PHÚ LƯƠNG 
 
- Tên dự án: Chung cư Phú Lương Hà Đông
 
- Vị trí dự án: KĐT Phú Lương, Q.Hà Đông, TP Hà Nội
 
- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Sông Đà 2, Công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng Trung Việt và Công ty Cổ phần Xây dựng Hồng Quang
 
- Quy mô dự án:Tổng diện tích 36,3ha.
 
- Diện tích đất ở 157.678m2 chiếm 43,76% tổng diện tích, bao gồm nhà cao tầng, nhàliền kề,biệt thự …
 
- Đất công trình công cộng có diện tích 15.618m2
 
- Đất cây xanh công viên 104.451m2
 
- Đất giao thông 127.583m2.
 
 
II. VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ.
 
- Vị trí dự án Chung cư Phú Lương có thể nói là một vị trí “vàng”, được nằm trong KĐT Phú Lương, Q.Hà Đông, TP Hà Nội. Đây là một trong những khu đô thị có trinh độ dân cư cũng như kinh tế văn hóa phát triển mạnh trong khu vực Hà Nội.
 
 
 
 
+ Phía Bắc: Giáp khu đô thị mới Văn Phú;
+ Phía Đông Bắc: Giáp đường quy hoạch Lê Trọng Tấn (rộng 42m) và dự án – Công viên thể dục thể thao của tỉnh Hà Tây cũ;
+ Phía Nam: Giáp ga Hà Đông và Trung tâm thương mại & Siêu thị đầu mối TP. Hà Đông; Phía Đông: Giáp Trường đại học Nguyễn Trãi và Dự án Khu đô thị mới Kiến Hưng do HUD làm chủ đầu tư;
+ Phía Tây: Giáp dự án Khu nhà ở Văn La.
 
III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN CHUNG CƯ.
 
- Dự án chung cư Phú Lương sở hữu một trong những vị trí đẹp và hoàn hảo nhất hiện nay, dự án được nằm ngay tại gần trung tâm thành phố, hay là gần các dự án chung cư khác. Nên cư dân tại nơi đây chắc chắn sẽ được hưởng một hệ thống tiện ích có sẵn trong khu vực như: Spa, khu thể thao, kh vui chơi, TTTM…Tạo cho cuộc sống nơi đây trở nên sầm uất và hiện đại và thuận tiện nhất.
 
Tiện ích hoàn hảo trong khu vực.
 
- Không chỉ vậy, tại chung cư Phú Lương Hà Đông, cư dân còn được trang bị đầy đủ hệ thống các tiện ích hạ tầng phát triển một cách đồng bộ, …Góp phần tạo cho cuộc sống của cư dân tại dự án trở nên sầm uất hơn bất kì lúc nào kia.
 
- Ngoài ra, hệ thống an ninh tại đây cũng được vô cùng chú trọng và đảm bảo với mặt độ an ninh cao, an ninh đảm bào 24/24 h. Với mục đích luôn tạo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân tại nơi đây.
 
 
Hệ thống an ninh.
 
- Về Thiết kế chung cư Phú Lương Hà Đông cũng được chú trọng một cách tỉ mỉ và công phu, với phong cách thiết kế vô cùng thông mính, sáng tạo, và hiện đại. Nhằm hướng đến một khu chung cư hoàn mĩ, một nơi an cư tuyệt vời cho quý cư dân.
 
- Một điểm nhấn tuyệt vời nữa tại dự án này đó là mẫu thiết kế căn hộ tại Chung cư Phú Lương Hà Đông cũng được đầu tư vô cùng sáng tạo và thông minh,với tất cả các căn hộ đêu có ban công, nhằm tạo cho cac căn hộ tại đây có thể sử dụng tối đa được nguồn năng lượng thiên nhiên, giúp giảm điện năng tiêu thụ trong mỗi gia đình.
 
Hiện tại có thể nói dự án Phú Lương là một trong rất ít các dự án khu đô thị được đông đảo người mua quan tâm tại thời điểm hiện tại. Dự án  Phú Lương sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí cũng như tiến độ thi công hiện tại, Sự chắc chắn của chủ đầu tư, tiến độ thi công cũng là một điều khiến cho người mua nhà yên tâm khi tìm hiểu và mua dự án